Vệ sinh CN và giúp việc

Với việc thực hiện nhiệm vụ vệ sinh công nghiệp cho các nhà máy của nhân viên TOÀN TÂM PHÁT bên cạnh sự am hiểu về máy móc thiết bị, các dung dịch hóa chất cần thiết để đảm bảo công việc công nghiệp - an toàn, các nhân viên của TOÀN TÂM PHÁT còn được đào tạo về công nghệ cho các thiết bị - dây chuyền trong nhà máy mà mình sẽ thực hiện công việc lau dọn, vệ sinh. 
Cập nhật: 07.05.2018
Công ty CP Dịch vụ vệ sinh công nghiệp và bảo trì TOÀN TÂM PHÁT là công ty chuyên nghiệp trong lỉnh vực cung cấp Giúp việc và Quản gia cho các gia đình tại TP Hà Nội và các tỉnh lân cận. 
Cập nhật: 07.05.2018
Với đội ngũ giúp việc chăm sóc các bệnh nhân trong Bệnh viện của Công ty CP Dịch vụ vệ sinh công nghiệp và Bảo trì TOÀN TÂM PHÁT được đào tạo chuyên môn một cách sâu sắc từ các trường Điều Dưỡng, Y tế am hiểu về y tế, am hiểu về y khoa cũng như việc chăm sóc cho các bệnh nhân dưới sự hướng dẫn của các y - bác sĩ trong bệnh viện. Bên cạnh đó các nhân viên chăm sóc bệnh nhân trong bệnh viện còn được đào tạo về kỹ năng giúp việc cho trẻ em, người trung tuổi, người già.
Cập nhật: 07.05.2018
Các nhân viên thực hiện công việc vệ sinh công nghiệp cho các tòa nhà, biệt thự, khách sạn, bệnh viện, siêu thị, sân bay, trường học của TOÀN TÂM PHÁT được đào tạo một cách cơ bản và chuyên nghiệp về công nghệ sử dụng thiết bị của Châu Âu như máy lau nhà, máy hút bụi, máy chà sàn, máy đánh bóng gạch, máy giặt thảm, v.v.
Cập nhật: 07.05.2018