Bảo trì cho các tòa nhà

Bảo trì tòa nhà - như tên gọi của nó, là dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng nhằm mục đích làm cho các hệ thống vận hành của tòa nhà hoạt động hiệu quả nhất. Các hệ thống vận hành của tòa nhà 
 
 

 
bao gồm hệ thống điện, hệ thống thang máy, hệ thống nước, hệ thống thông khí, hệ thống viễn thông, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera, các hệ thống tự động hóa và một số hệ thống  đặc thù khác. Việc bảo trì một loạt các hệ thống này cho thấy số lượng công việc của một quy trình bảo trì tòa nhà là rất lớn. Hơn thế nữa, tòa nhà là nơi có nhiều người cùng làm việc hoặc sinh sống một cách liên tục, vì vậy việc bảo trì tòa nhà là vô cùng quan trọng.
 
Bảo trì tòa nhà có một liên quan mật thiết với Quản lý tòa nhà, đây là hai bộ phận không thể 
tách rời. Việc bảo trì tòa nhà được tiến hành ra sao đều phải theo sự sắp xếp và tuân thủ các nguyên tắc chung của quản lý tòa nhà. Tuy vậy, bảo trì tòa nhà là công việc mang tính kỹ thuật đặc thù, đòi hòi người tiến hành phải có chuyên môn kỹ thuật rất tốt với hệ thống đang bảo trì.
 

 
Các đội ngũ nhân viên bảo trì của TOÀN TÂM PHÁT là những chuyên gia có kinnh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong việc bảo trì các hệ thống thiết bị của tòa nhà, vì thế các chủ đầu tư và Ban quản lý tòa nhà hoàn toàn yên tâm khi giao công việc bảo trì cho TOÀN TÂM PHÁT.