bảo trì cho các nhà máy

Công ty CP Dịch vụ vệ sinh công nghiệp và Bảo trì TOÀN TÂM PHÁT là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo trì cho các dây chuyền - nhà máy công nghiệp tại Việt Nam như:
Nhà máy sản xuất bia rượu - nước giải khát, Nhà máy sản xuất thực phẩm, Nhà máy nhiệt điện, Nhà máy thủy điện, Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, Nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng như xi măng, gạch ngói, dây cáp điện, ống nhựa v.v, Nhà máy sản xuất cơ khí., Nhà máy sản xuất sắt thép, Nhà máy lọc hóa dầu, Nhà máy giết mổ gia súc, Nhà máy sản xuất bao bì đóng gói, Nhà máy sản xuất hóa chất, Nhà máy sản xuất phân bón, Nhà máy dệt - nhuộm - may mặc, Nhà máy sản xuất phân đạm, Nhà máy sản xuất nhôm – nhựa – kính, Nhày máy sản xuất kính, Nhà máy sản xuất ô tô - xe máy, Nhà máy sản xuất các sản phẩm điện và điện tử, Các nhà máy sản xuất đồ nội thất, ván MDF – Ván dán, Các nhà máy sản xuất nông sản

Các kỹ sư và chuyên gia của TOÀN TÂM PHÁT như kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện, kỹ sư tự động hóa, kỹ sư điện tử và các kỹ sư chuyên môn khác được đào tạo ở trong và ngoài nước với rất nhiều năm kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ giỏi.

Với chuyên môn am hiểu nghề sâu sắc các kỹ sư của TOÀN TÂM PHÁT sẽ thực hiện công việc bảo trì định kỳ theo ngày, theo tháng, theo quý và theo năm để đảm bảo bảo trì cho từng thiết bị riêng lẻ.
 

Và cả dây chuyền hoạt động một cách hiệu quả để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và nhà máy được sử dụng dài lâu thực hiện kế hoạch sản xuất của khách hàng. Mục đích của bảo dưỡng 
định kỳ là nhằm duy trì hoạt động nhà máy, ngăn ngừa các tình huống khẩn cấp trong quá trình vận hành hoặc giảm được kinh phí bảo dưỡng cho thiết bị sau khi dừng hoạt động. Bảo dưỡng ngăn ngừa được lên kế hoạch phù hợp với lời khuyên của nhà sản xuất và qui định kiểm tra 
định kỳ, bảo dưỡng ngăn ngừa được áp dụng trước khi có sự cố xảy ra. Bảo dưỡng ngăn ngừa được áp dụng cho các thiết bị có các đặc tính sau: Thiết bị không có thiết bị phụ (no stand-by) và có thể gây giảm hoặc mất khả năng sản xuất ngay lập tức. 
Các thiết bị yêu cầu về vấn đề an toàn và môi trường. 
Các thiết bị có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm. 
Các thiết bị yêu cầu chi phí sửa chữa rất lớn, sửa chữa đột xuất: được thực hiện sau khi có vấn đề hoặc sự cố đã xuất hiện hiển nhiên và được áp dụng sau khi đã ngưng hoạt động cụm phân xưởng hoặc thiết bị mà không ảnh hưởng đến chế độ vận hành bình thường hoặc các vấn đề an toàn. 
Bảo dưỡng hiệu chỉnh được áp dụng để giảm hư hỏng các cụm thiết bị hoặc thiết bị và nhằm cải thiện các thiết bị khi có thể hoặc tạo điều kiện thực hiện các công việc như kiểm tra hàng ngày, làm sạch và sửa chữa được dễ dàng hơn. Có thể phân chia công việc bảo dưỡng theo thời gian thực hiện như sau: 
Bảo dưỡng hàng ngày (thực hiện khi thiết bị đang hoạt động). 
Bảo dưỡng theo định kỳ shutdown (thực hiện sau thời gian dài thiết bị hoạt động).
Bảo dưỡng sau khi shutdown khẩn cấp (thực hiện khẩn cấp trong thời gian ngắn nhất có thể) 
có thể phân chia theo qui trình bảo dưỡng hoặc chính sách bảo dưỡng như sau:
Bảo dưỡng ngăn ngừa trên cơ sở giám sát tình trạng. 
Bảo dưỡng hàng ngày.
Bảo dưỡng định kỳ. 
Bảo dưỡng & sửa chữa toàn nhà máy (sửa chữa lớn hay Turnaround). 
Sửa chữa, khắc phục các sự cố tức thời.
Bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị quay có trong nhà máy.
Bảo dưỡng, sửa chữa các sự cố, hư hỏng thông thường của các thiệt bị tĩnh có trong nhà máy.
Bảo dưỡng, sửa chữa các thiệt bị khác, các hệ thống khác như hệ thống làm kín, hệ thống truyền tải, hệ thống đường ống …